Ngày nay, tất cả chúng ta đều đang tích cực bảo vệ an toàn cho những gì chúng ta quan tâm đến như: nhà cửa, gia đình, tài sản, đồ dùng cá nhân và cả doanh nghiệp đối với rất nhiều người. CÔNG TY TNHH S.A.M VIETNAM ý thức rõ sự cần thiết của những thiết bị an toàn, bảo vệ gia đình và tài sản của bạn như khóa cửa, khóa điện tử, khóa vân tay.

Hơn thế nữa, trong thời đại công nghệ hiện nay, với khối lượng công việc chiếm trọn thời gian của chúng ta, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho các bạn một nơi mua sắm các sản phẩm khóa cửa, khóa điện tử, khóa thông minh từ những thương hiệu nổi tiếng một cách đơn giản, nhanh chóng, và đảm bảo uy tín.

Với phương châm “An toàn của bạn – trách nhiệm của chúng tôi”. CÔNG TY TNHH S.A.M VIETNAM luôn đặt mình trong vị trí của từng khách hàng, chọn lọc những sản phẩm khóa chất lượng, uy tín đến từ những thương hiệu nổi tiến trên thế giới cùng mức giá phải chăng, dịch vụ chu đáo.

CÔNG TY TNHH S.A.M VIETNAM tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm, thiết bị an toàn, bảo vệ gia đình và tài sản của bạn từ hiện đại như: khóa điện tử, khóa thẻ từ, khóa thông minh của các thương hiệu khóa nổi tiếng trên thế giới như Yale, SAMSUNG, EPIC, Hafele, Gateman, Adel…; đến những dòng khóa cơ thông dụng như: khóa đại sảnh, khóa cửa chính, khóa cửa phòng, khóa bấm cao cấp đến từ Yale, Hafele, ABUS, Master Lock, Việt Tiệp,…

Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên cung cấp phụ kiện hệ cửa, phụ kiện đồ gỗ, đồ ngũ kim thương hiệu Yale, Hafele, IVAN,… cho mọi công trình của bạn như tay đẩy hơi, bản lề, chốt cửa, chốt an toàn, bản lề bật, ray tủ, phụ kiện kính,…