khóa cửa

2019 – Năm của sự học tập

2019 này, nếu tính theo phong thủy thì là 1 năm không tốt đối với mình. Và mình dành trọn vẹn năm này để học tập & tối ưu, hạn chế phát triển những dự án mới hoàn toàn. Cụ thể mình sẽ:

  • Tối ưu về affiliate marketing
  • Tối ưu về công việc kinh doanh ở Việt Nam, có thể scale nhỏ nếu gặp thuận lợi
  • Dành ít nhất ~$10.000 để học thêm về Digital Marketing.
  • Tiếp tục chia sẻ những hướng dẫn hay lên Kiemtiencenter
  • Đi thêm ~3-4 nước – Mỗi lần mình đi nước ngoài toàn chơi 2-3 tuần nên target như thế này cũng được xem là “ham chơi” rồi đấy :))
  • Chuẩn bị nguồn lực cho 1 năm 2020 hoành tráng.

Tìm hiểu thêm tại đây

Như vậy, xuất phát điểm với MMO từ 2013 với cả tỉ lần “ngu” thì hiện tại mình đã có 1 nguồn thu nhập khá tốt. Và như mục tiêu ban đầu, hình thức nào hướng đến sự bền vững, lâu dài thì mình mới làm.

Có thể bạn thấy mình diễn đạt những hình thức & kết quả của mình đến khá dễ dàng, nhưng đừng quên mình đã che lấp đi hết những lần thất bại. Bạn nên hiểu rằng: Những điều kỳ diệu không bao giờ đến 1 cách dễ dàng.

Sau chừng ấy năm, MMO phát triển khá nhanh, ngày trước mình bắt đầu làm thì MMO là 1 công việc khá xa lạ, nhiều người còn gọi nó là “chơi MMO”. Còn tới hiện tại, đây đã là 1 nghề & ai cũng đã gọi nó là “làm MMO”

Những thế hệ trẻ sau mình bao giờ cũng tiếp cận giỏi hơn, nhanh nhạy & sáng tạo hơn. Nhiều bạn mới 96, 97 mà đã có nguồn doanh thu rất tốt với hình thức này. Hy vọng sẽ xuất hiện thêm những bạn trẻ tuổi thích làm cộng đồng như mình để chia sẻ nhiều hơn nữa những kiến thức thực chiến cho người sau.

Hẹn gặp lại, đừng quên kết nối với mình qua Facebook Thế Khương hoặc đặt cho mình câu hỏi ở dưới phần bình luận.